Phào chỉ PS và những ưu điểm trong trang trí nội thất

Phào chỉ PS là vật liệu trang trí nội thất được tổng hợp từ nhựa Polystyrene – Đây là loại vật liệu nhựa có đặc tính cứng, hình thức đẹp, dễ dàng gia công bằng phương pháp ép và phun.

Ngày nay, phào chỉ PS được sử dụng rất phổ biến trong trang trí không gian nội thất và tạo nên vẻ đẹp cuốn hút, sang trọng.

Những ưu điểm của phào chỉ PS trong trang trí nội thất:

· Khả năng chống nước, chống ẩm mốc, chống mối mọt cao.

· Phào chỉ PS không chịu tác động của nhiệt độ nên chúng không bị co giãn, nứt vỡ. Ưu điểm này giúp phào chỉ PS bền hơn, chịu được khí hậu thay đổi nền nhiệt liên tục của Việt Nam.

· Phào chỉ PS có độ cứng cao chịu được va đập mạnh.

· Dễ dàng cắt ghép, thi công và vận chuyển

· Quá trình thi công tiết kiệm thời gian do bề mặt phào chỉ PS đã hoàn thiện.

· Mẫu mã phào PS đa dạng, trang trí cho nhiều kiểu không gian khác nhau

Ứng dụng trong trang trí không gian nội thất
Với những ưu điểm vượt trội, phào chỉ PS được sử dụng cho những không gian như biệt thự, khách sạn, nhà hàng.. mang lại những vẻ đẹp ấn tượng, sang trọng và khác biệt.

Phào chỉ PS chịu va đập tốt nên chúng được sử dụng nhiều ở những vị trí như chân tường, khung tranh… hay những vị trí hay chịu sự tác động của lực khác.

Ngày nay, rất nhiều người ưa chuộng không gian nội thất cổ điển, tân cổ điển. Khi sử dụng phào chỉ PS sẽ mang tới vẻ đẹp hoàn hảo hơn đẳng cấp và sang trọng hơn. Dòng sản phẩm phào chỉ PS được lựa chọn nhiều nhát để trang trí là phào PS vân gỗ, chúng kết hợp với đồ nội thất mang lại sự quyền quý, xa hoa cho không gian nhà bạn.